Giải pháp hạ tầng mạng

Lắp đặt wifi là một trong những nhu cầu ngày càng tăng của con người hiện nay. Ngày càng có nhiều gia đình bắt đầu bắt wifi riêng cho mình mà không cần phải xài ké “nhà hàng xóm”. Lắp đặt hệ thống wifi riêng giúp chúng ta có thể truy cập mạng mạnh hơn, thu thập dữ liệu nhiều hơn, xem phim lướt web nhanh hơn, cập nhật thông tin thường xuyên mỗi ngày,… chủ động trong việc giải quyết công việc, học tập và giải trí.

Quý khách muốn một địa chỉ uy tín để lắp wifi tại nhà thì Sagotech sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Sagotech chuyên lắp đặt các hệ thống wifi chất lượng:

Lắp đặt hệ thống Wifi cho gia đình

Lắp đặt hệ thống Wifi cho cửa hàng, shop

Lắp đặt hệ thống Wifi cho quán cafe

Lắp đặt hệ thống Wifi cho khách sạn, homestay, villa, biệt thự

Lắp đặt hệ thống wifi cho công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng

Dịch vụ lắp đặt wifi

Khi sử dụng dịch vụ lắp wifi tại nhà của Sagotech, quý khách có thể yên tâm với dịch vụ chất lượng và tận tâm đến tay quý khách

BẠN ĐANG CẦN QUAN TÂM ĐẾN GIẢI PHÁP HẠ TẦNG MẠNG CHO KHỐI TÒA NHÀ?

Hãy gọi "SAGOTECH GROUP" quý khách sẽ được tư vấn tận tình và có lựa chọn ưng ý nhất khi có nhu cầu "Lắp wifi tại Đà Lạt, Lâm Đồng.
Trong quá trình sử dụng nếu có vấn để phát sinh quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ, bảo hành sản phẩm theo đúng quy định của nhà sản xuất. Nếu quý khách cần hỗ trợ trong vấn đề sử dụng hay có sự cố, hãy liên hệ với chúng tôi sẽ có kỹ thuật hướng dẫn và hỗ trợ tại nhà. Hoặc quý khách có thể đăng ký các gói bảo trì hệ thống wifi theo tháng, năm của công ty để thuận tiện trong việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
1Sagotech có giải pháp cho hệ thống wifi khách sạn 5 tầng không?
Đối với những khối nhà lớn và đặc biệt là khách sạn với lượng khách truy cập lớn, Sagotech sẽ mang lại cho bạn hệ thống mạng đảm bảo được số lượng người truy cập và tốc độ truy cập mạng nhanh nhất.
2Tôi cần câu mạng từ nhà anh em bên cạnh về nhà mình để sử dụng, Sagotech có dịch vụ này không?
Bạn chỉ cần thêm 1 bộ thu phát wifi và kéo thêm dây mạng là có thể sử dụng mạng riêng cho nhà của bạn được rồi nha.
3Wifi nhà xưởng của chị chập chờn lúc được lúc không, Sagotech cho thể ghé xem và cho chị giải pháp tốt hơn cho hệ thống mạng nhà xưởng này không?
Chị để lại thông tin Sagotech sẽ liên hệ và đến trực tiếp để tư vấn cho chị một hệ thống mạng phù hợp cho nhà xưởng cửa mình.

----------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN VI TÍNH - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN

: 207 Bùi Thị Xuân, F8, Đà Lạt, Lâm Đồng
0899.521.522 (Hotline)
: sagotech.com.vn@gmail.com
: www.sagotech.com.vn
: www.youtube.com/sagotechgroup
: www.facebook.com/sagotechsolutions