Giải pháp hội nghị trực tuyến

Thời gian gần đây do dịch bệnh xảy ra trong thời gian dài, để đáp ứng được nhu cầu làm việc, học tập của mọi người thì phòng họp trực tuyến được các công ty công nghệ mang đến cho người dùng một trải nghiệm vô cùng tốt và hữu ích.

Họp trực tuyến hay hội nghị truyền hình trực tuyến dần trở nên phổ biến giữa các văn phòng, giữa các chi nhánh công ty hay cơ quan ban ngành. Vừa đáp ứng kịp thời trong công việc vừa để cắt giảm tối đa việc di chuyển của nhân viên cho các cuộc họp. Vì vậy các cơ quan hay doanh nghiệp bắt đầu đầu tư cho mình ít nhất một phòng họp trực tuyến tại trụ sở để phục vụ cho công việc được tối ưu.

Phòng họp trực tuyến bao gồm những thiết bị gì?

Đối với họp trực tuyến bạn chỉ cần có laptop hay thiết bị di động như máy tính bảng, smart phone... sau đó sử dụng dịch vụ họp qua web hoặc tải phần mềm hỗ trợ họp trực tuyến như: Skype, Zoom, Go to meeting, Cisco Webex... và tiến hành cuộc họp. Thông thường các phần mềm họp trực tuyến này sẽ hộ trợ miễn phí nhưng để sử dụng một số tính năng nâng cao hơn, chất lượng tốt hơn bạn sẽ phải trả phí tùy theo nhu cầu của mình.

Đối với những cuộc họp nhiều hơn một người thì việc đầu tư một số thiết bị hỗ trợ cho cuộc họp như Camera, micro, loa, màn hình tivi/màn hình led, máy chiếu... sẽ giúp hình ảnh, âm thanh được thu lại và truyền tải đến đồng nghiệp, đối tác một cách chân thực và rõ ràng nhất.

Hệ thống phòng họp trực tuyến thông dụng tại Sagotech

Thiết bị có thể thay đổi phù hợp với diện tích và số lượng chỗ ngồi

Hệ thống thiết bị đảm bảo hình ảnh

Hệ thống thiết bị đảm bảo hình ảnh cho phòng hội nghị trực tuyến bao gồm:
 • Màn hình LED
 • TV màn hình phẳng
 • Camera hội nghị trực tuyến có độ ổn định và độ phân giải cao
 • Bộ máy vi tính cấu hình cao, phục vụ riêng cho phòng hội nghị

Hệ thống thiết bị đảm bảo cho âm thanh

Hệ thống thiết bị đảm bảo cho âm thanh phòng hội nghị trực tuyến bao gồm:
 • Thiết bị đa xử lý âm thanh
 • Amply công suất 8 kênh
 • Loa treo tường thiết kế riêng cho phòng hội nghị

Hệ thống thiết bị đảm bảo phần truyền thông tin âm thanh

Hệ thống thiết bị đảm bảo phần truyền thông tin âm thanh cho phòng hội nghị trực tuyến bao gồm:
 • Bộ điều khiển trung tâm cho hệ thống micro
 • Micro trang bị cho chủ tọa
 • Micro trang bị cho đại biểu

Hệ thống đảm bảo an toàn điện, bảo vệ hệ thống hình ảnh cũng như âm thanh

Hệ thống đảm bảo an toàn điện, bảo vệ hệ thống hình ảnh cũng như âm thanh cho phòng hội nghị trực tuyến bao gồm:
 • Bộ lọc và cấp nguồn sạc cao cấp, chuyên nghiệp.
 • Bộ lưu điện cao cấp với công suất lớn.

Họp trực tuyến, Hội nghị truyền hình hoạt động như thế nào?

Như bạn biết, hệ thống hội nghị truyền hình bao gồm các điểm cuối (bao gồm thiết bị ngoại vi chính cho điểm cuối, chẳng hạn như camera, micrô và thiết bị xử lý A/V khác), MCU (thiết bị điều khiển đa điểm) và internet.

Trước khi bạn bắt đầu một cuộc họp video trực tuyến, trước tiên bạn cần cài đặt một phần mềm hội nghị video như Skype, Zoom, Go to meeting, Cisco Webex... Sau đó bắt đầu chạy phần mềm. Khi bạn nói chuyện với màn hình phía trước phần mềm sẽ tiếp nhận thông tin về hình ảnh, âm thanh và máy chủ sẽ chuyển đổi nó thành dạng kỹ thuật số rồi truyền đi qua mạng internet sau đó chuyển đổi lại ở dạng tương tự ở đầu nhận. Đây là trường hợp với cuộc gọi video điểm-điể.

Đối với hội nghị video đa điểm, nó sẽ phức tạp hơn nhiều. Với sự trợ giúp của công nghệ mã hóa video có thể mở rộng, máy chủ có thể gửi cho mỗi người tham gia một tập hợp các luồng video, để mọi đầu nhận ở các vị trí khác nhau có thể nhận được giọng nói và hình ảnh được tối ưu hóa.

Đa điểm cho phép ba hoặc nhiều địa điểm được tham gia vào cùng một cuộc họp video ảo cùng một lúc, giống như họ đang nói chuyện trực tiếp với nhau. Tương tự, mỗi bên ở các địa điểm khác nhau cũng cần một bộ thiết bị hội nghị video, để một cuộc hội thảo video có thể được tiến hành thông qua Internet. Họp trực tuyến đa điểm được sử dụng chủ yếu ở các cơ quan ngành với nhau.

BẠN ĐANG CẦN QUAN TÂM ĐẾN GIẢI PHÁP PHÒNG HỌP TRỰC TUYẾN?

Hãy gọi "SAGOTECH GROUP" quý khách sẽ được tư vấn tận tình và có lựa chọn ưng ý nhất cho phòng họp trực tuyến.

Lựa chọn đơn vị thi công hệ thống phòng hội nghị trực tuyến tại Lâm Đồng

 • Sagotech đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp cho các cơ quan ban ngành trong địa bàn tỉnh Lâm Đồng, mang hệ thống phòng họp trực tuyến đến cho các đơn vị như: Trung tâm hành chính thành phố Đà Lạt, UBND huyện Lạc Dương, Các trường học và UBND 5 xã huyện Lạc Dương, Thị Trấn huyện Lạc Dương.
 • Hệ thống phòng họp trực tuyến đóng vai trò là nền tảng công nghệ thông tin liên cơ quan cho các sở, ban ngành và các cơ quan ban ngành trực thuộc. Với nền tảng này, thông tin có thể được trao đổi theo chiều ngang giữa các sở ban ngành ngang hàng hoặc theo chiều dọc từ cấp trên xuống cấp dưới và ngược lại.

 • Các trụ sở khi trang bịhệ thống phòng họp trực tuyến đã tăng khả năng kết nối, công tác, trao đổi thông tin hiệu quả và dễ dàng giữa các sở, ban, ngành với nhau và với những người dùng dịch vụ như công dân, doanh nghiệp, cán bộ công chức.

 • Sagotech đảm bảo rằng khả năng bảo mật thông tin và dữ liệu bí mật sẽ được phân loại và bảo vệ tương ứng. Tính riêng tư sẽ không được đảm bảo nếu chỉ bằng các tiêu chuẩn kỹ thuật, cần thiết phải có quy trình, có những thỏa thuận, quy định trong toàn tỉnh để quản lý.

----------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN VI TÍNH - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN

: 207 Bùi Thị Xuân, F8, Đà Lạt, Lâm Đồng
0899.521.522 (Hotline)
: sagotech.com.vn@gmail.com
: www.sagotech.com.vn
: www.youtube.com/sagotechgroup
: www.facebook.com/sagotechsolutions