Giải pháp Quản lý bán hàng

Hệ thống quản lý bán hàng

Với công nghệ ngày một hiện đại thì một hệ thống giúp quản lý việc bán hàng là không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Hệ thống này chính là những phần mềm quản lý bán hàng, cùng với những chiếc máy như máy pos, máy in bill, máy in tem, máy quét mã vạch,… giúp cho người dùng đặc biệt là các doanh nghiệp kiểm soát được hàng hóa một cách chặt chẽ hơn. Việc quản lý của hệ thống sẽ được kiểm soát trong tất cả các khâu: Nhập hàng, quản lý đơn hàng, quản lý kho hàng, quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng,…

Các ưu điểm của một hệ thống bán hàng

Dễ sử dụng

Giao diện được thiết kế đơn giản, bố cục rõ ràng, hợp lý, giúp người mới sử dụng cũng có thể dễ dàng nắm bắt.

Bán hàng nhanh chóng

Được tối ưu thân thiện cho người dùng, thuận tiện cho các thao tác chọn sản phẩm, tính tiền,...

Nắm rõ số lượng mặt hàng trong kho

Bạn có thể xem số lượng hàng tồn kho của sản phẩm đến từng size số, màu sắc, mẫu mã,... ngay trên màn hình ứng dụng mà không cần phải vào kho để tìm kiếm.

Xử lý nhanh

Hoàn tất đơn nhanh chóng, đẩy thông tin tự động sang các đối tác vận chuyển. 1 công cụ quản lý bán hàng miễn phí tốt cần có tính năng gợi ý phí vận chuyển giúp bạn lựa chọn được đơn vị vận chuyển phù hợp nhất.

Cài đặt dễ dàng, linh hoạt

Công cụ có thể cài đặt đơn giản, chỉ cần tải về là sử dụng được ngay, có thể sử dụng trên đa dạng các loại thiết bị, từ máy tính, điện thoại đến máy bán hàng....

Sử dụng không giới hạn

Các tính năng có thể sử dụng hoàn toàn không bị giới hạn

Quản lý nhân viên và khách hàng

Mọi thông tin về nhân viên cũng như khách hàng sẽ được quản lý chặt chẽ bởi hệ thống. Bạn có thể dễ dàng truy xuất các thông tin khi cần sử dụng hệ thống quản lý

BẠN ĐANG CẦN QUAN TÂM ĐẾN GIẢI PHÁP QUẢN LÝ BÁN HÀNG?

Hãy gọi "SAGOTECH GROUP" quý khách sẽ được tư vấn tận tình và có lựa chọn quản lý bán hàng ưng ý nhất cho cửa hàng của mình.

Hệ thống quản lý

Sagotech chuyên cung cấp các hệ thống quản lí như:

Hệ thống quản lý nhà hàng, cà phê

Hệ thống quản lý khách sạn, homestay

Hệ thống quản lý hàng hóa

Hệ thống quản lý bán hàng doanh nghiệp

Hệ thống bán hàng siêu thị

Hệ thống bán hàng trực tuyến

Hệ thống quản lý nhân sự công ty, doanh nghiệp

Khi bắt đầu sử dụng một phần mềm, bạn có thể sẽ bỡ ngỡ bởi vì chưa quen giao diện, cách sử dụng,…Sagotech là đơn vị cung cấp phần mềm chuyên nghiệp sau khi lắp đặt thiết bị thì kỹ thuật viên sẽ trợ giúp bạn làm quen với phần mềm, trực tiếp hướng dẫn bạn cách sử dụng, cách quản trị hệ thống, quản lý nhân viên,…Trong quá trình sử dụng nếu khách hàng có vướng mắt kỹ thuật viên vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ từ xa qua Ultraviewer giúp khách hàng thành thạo hơn trong việc sử dụng. Khi sử dụng phần mềm quản lý mà bên cạnh bạn luôn có sự đồng hành từ nhà cung cấp, bạn sẽ cảm thấy yên tâm tuyệt đối và tự tin để sử dụng.

Sagotech tự tin là đơn vị tư vấn và thi công tốt nhất, giải pháp phù hợp nhất cho mỗi vị khách hàng. Mang sản phẩm và dịch vụ chất lượng để doanh nghiệp của bạn có thể phát triển toàn diện. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

---------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN VI TÍNH - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN

: 207 Bùi Thị Xuân, F8, Đà Lạt, Lâm Đồng
0899.521.522 (Hotline)
: sagotech.com.vn@gmail.com
: www.sagotech.com.vn
: www.youtube.com/sagotechgroup
: www.facebook.com/sagotechsolution