Giải pháp

Giải pháp báo cháy


Hệ thống báo cháy là một trong những hệ thống rất cần thiết cho các cơ quan, công ty, thậm chí là gia đình.

Hệ thống báo cháy với các thiết bị tự động phát hiện và thông báo có cháy tại khu vực đó. Hệ thống báo cháy sẽ sẽ hoạt động liên tục trong 24 giờ và phát hiện các dấu hiệu cháy như: nhiệt độ tăng cao đột ngột, có khói, lửa, khí ga… và sẽ thông báo giúp con người cảnh giác, ngăn chặn sự cố hỏa hoạn.


Xem thêm

Giải pháp camera an ninh


Lắp đặt camera quan sát ngày nay được nhiều doanh nghiệp cũng như nhà dân ưa chuộng bởi tính đảm bảo an ninh, an toàn.

Hệ thống camera ngày nay đa dạng có thể lắp đặt ở mọi nơi từ các dòng camera chuyên dụng bên trong nhà cho đến các dòng camera chuyên dụng ngoài trời. Mỗi công trình Sagotech đều có một giải pháp camera chuyên biệt đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.


Xem thêm

BẠN QUAN TÂM ĐẾN DỊCH VỤ GIẢI PHÁP NÀO?

Hãy liên hệ với SAGOTECH chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ triển khai các giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp kiểm soát ra vào


Hệ thống khóa cửa từ cho cơ quan, công ty, doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, homestay, villa, biệt thự,...

Khóa cửa thông minh hay còn gọi là khóa cửa điện tử là dòng khóa ứng dụng các phương thức mở khóa thông minh như: khóa cửa vân tay, khóa cửa mã số, khóa cửa thẻ từ, khóa cửa nhận diện khuôn mặt...


Xem thêm

Giải pháp màn hình led indoor outdoor


Sagotech chuyên lắp đặt các loại màn hình led hội trường, màn hình led chạy quảng cáo online, màn hình led chạy quảng cóa offline,...

Màn hình LED ngày nay không chỉ sử dụng trong quảng cáo ngoài trời, tiệc đám cưới mà còn được ứng dụng sử dụng rộng rãi tại các cơ quan ban ngành. Màn led cho chất lượng hình ảnh đẹp mắt mang lại hiệu quả cao trong vấn đề hội họp, quảng cáo.


Xem thêm

Giải pháp chiếu sáng tự nhiên


Hệ thống đèn năng lượng mặt trời không chỉ giúp chiếu sáng với hóa đơn tiền điện 0 đồng mà còn là thiết bị trang trí nội, ngoại thất cho ngôi nhà.

Đèn năng lượng mặt trời hoạt động nhờ các thiết bị: đèn LED, tấm pin mặt trời, pin, bộ điều khiển, sạc. Đèn năng lượng mặt trời là một trong những sản phẩm ứng dụng nguồn năng lượng xanh được mọi người quan tâm hiện nay.


Xem thêm

Giải pháp hạ tầng mạng


Lắp đặt hệ thống wifi là một trong những nhu cầu ngày càng tăng của con người hiện nay. Ngày càng có nhiều gia đình bắt đầu bắt wifi riêng cho mình mà không cần phải xài ké “nhà hàng xóm”.

Lắp đặt hệ thống wifi giúp chúng ta có thể truy cập mạng mạnh hơn, thu thập dữ liệu nhiều hơn, xem phim lướt web nhanh hơn, cập nhật thông tin liên tục mỗi ngày,... chủ động trong việc giải quyết công việc, học tập và giải trí.


Xem thêm

Giải pháp nhà thông minh


Một trong những sản phẩm công nghệ giúp cho đời sống con người hiện đại hơn đó chính là nhà thông minh hay còn gọi là Smarthome.

Trong nhà thông minh các thiết bị được kết nối với nhau và kiểm soát bằng hệ thống phần mềm giúp bạn kết nối, chia sẻ và điều khiển các thiết bị một cách nhanh chóng mà không cần phải tốn nhiều thời gian.


Xem thêm

Giải pháp hội nghị trực tuyến


Họp trực tuyến hay hội nghị tryền hình trực tuyến dần trở nên phổ biến giữa các văn phòng, giữa các trường học hay giữa các chi nhánh công ty, cơ quan ban ngành trong thời đại ngày nay.

Phòng họp trực tuyến cắt giảm tối đa việc di chuyển của nhân viên trong các cuộc họp vì vậy, các cơ quan hay doanh nghiệp bắt đầu đầu tư cho mình ít nhất một phòng họp trực tuyến tại trụ sở để phục vụ cho công việc được tối ưu.


Xem thêm

Giải pháp quản lý bán hàng


Ngày nay một dù chỉ là một của hàng nhỏ lẻ hay một doanh nghiệp thì không thể thiếu cho mình một hệ thống quản lý bán hàng đáp ứng nhu cầu kinh doanh được hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Hệ thống quản lý bán hàng bao gồm phần mềm quản lý bán hàng, cùng với những chiếc máy như máy pos, máy in bill, máy in tem, máy quét mã vạch,… giúp cho người dùng đặc biệt là các doanh nghiệp kiểm soát được hàng hóa một cách chặt chẽ.


Xem thêm

Giải pháp tin học toàn diện


Sagotech đơn vị cung cấp các giải pháp tin học cho trường học, văn phòng công ty hay doanh nghiệp. Hệ thống máy tính, máy in phục vụ cho công việc được nhanh chóng, liên tục.

Bên cạnh tạo mới các hệ thống tin học Sagotech vẫn nhận nâng cấp, bảo trì các hệ thống máy tính cũ, làm mới toàn bộ các thiết bị cho doanh nghiệp của bạn mang lại hiệu suất cao hơn.


Xem thêm

+20

Kinh nghiệm sản xuất


+100

Giải pháp


+1000

Khách hàng


100%

Chất lượng dịch vụ