Giải pháp chiếu sáng tự nhiên

Một nguồn tài nguyên vô tận đã và đang được con người tận dụng cho đời sống đó chính là nguồn năng lượng mặt trời. Nguồn năng lượng tự nhiên này được sử dụng tạo ra sản phẩm chiếu sáng gọi là đèn năng lượng mặt trời. Đèn led năng lượng mặt trời được nghiên cứu và sản xuất nhằm góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp, vô cùng thân thiện với cả con người và môi trường. Các loại đèn năng lượng mặt trời được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực chiếu sáng ngày nay tại các hộ gia định, các công ty, nhà xưởng, công viên, đường phố,...

Đèn năng lượng mặt trời là gì?

"Đèn năng lượng mặt trời", là một hệ thống chiếu sáng bao gồm đèn LED, tấm pin mặt trời, pin, bộ điều khiển, sạc và trong một vài trường hợp cũng có thể có một biến tần. "Đèn năng lượng mặt trời" là một trong những sản phẩm ứng dụng nguồn năng lượng xanh được mọi người quan hiện nay. "Để lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại Đà Lạt" quý khách liên hệ ở đâu? hãy gọi 0988521522 "SAGOTECH GROUP" quý khách sẽ được tư vấn tận tình và có lựa chọn ưng ý nhất khi có nhu cầu "Lắp đèn năng lượng mặt trời tại Đà Lạt, Lâm Đồng"

"Đèn năng lượng mặt trời" hoạt động bằng cách chuyển hóa quang năng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng, sau đó bộ điều khiển của đèn sẽ nạp năng lượng vào pin (quá trình này sẽ mất từ 6 đến 8 tiếng). Sau khi điện được nạp đầy, đèn có thể phát sáng trong khoảng thời gian từ 8 đến 12 tiếng liên tục (kể cả trong những ngày mưa, không có ánh sáng mặt trời).

Đèn năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

"Đèn năng lượng mặt trời" đặc biệt phát huy được tính hiệu quả cao khi sử dụng tại các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa nơi có lưới điện không ổn định hoặc không có lưới điện. Hoặc ở các đoạn đường đèo rất nguy hiểm vào buổi tối cũng được ứng dụng những chiếc "Đèn đường năng lượng mặt trời" để cung cấp ánh sáng đảm bảo an toàn cho các lái xe ban đêm.

Việc sử dụng "Đèn năng lượng mặt trời" vào công tác chiếu sáng đường phố, vỉa hè, khu dân cư… chính là góp phần tiết kiệm năng lượng quốc gia và giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Không chỉ thế, "Đèn năng lượng mặt trời" còn có độ bền cao, hoạt động tự động và ổn định, chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp nên đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình của tương lai.

Đặc biệt đối với những ngôi nhà tại "Đà Lạt" việc sử dụng "Đèn năng lượng mặt trời" vô cùng cần thiết. Đà Lạt phát triển chủ yếu với ngành du lịch canh nông thì các hộ gia đình nhà lồng sẽ rất cần "Hệ thống đèn năng lượng mặt trời" để chiếu sáng, tiết kiệm được khoản chi phí rất lớn.

Đối với những hộ gia đình kinh doanh, "Hệ thống đèn năng lượng chiếu sáng" sẽ giúp bạn soi sáng sân, làm sáng khu vực kinh doanh hay thậm chí là điểm báo dừng chân. Các khách sạn lớn sẽ cần đến chiếc "Đèn năng lượng mặt trời" chiếu sáng cho sân bãi để xe, góp phần vào an ninh khách sạn.

Vườn nhà, khuôn viên sân là điều không thể thiếu đối với các ngôi nhà ở Đà Lạt. Việc "Lắp đặt hệ thống đèn năng lượng chính hãng tại Đà Lạt" chiếu sáng cho khuôn viên, sân vườn là điều rất cần thiết. Điều này giúp đảm bảo cho các loại cây có thể sinh trưởng một cách tốt nhất. Đặc biệt Khi mặt trời khuất bóng, các bộ "Đèn năng lượng mặt trời sẽ bừng sáng", tạo nên vẻ đẹp “chiếu sáng đẳng cấp khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời” cho không gian nhà bạn. Vì vậy mà "Hệ thống đèn năng lượng mặt trời cho sân vườn" hay khuôn viên nhà sẽ rất thích hợp và thiết thực

Vì sao chúng ta nên trang bị hệ thống đèn năng lượng mặt trời?

Cung cấp nguồn điện tái tạo và liên tục

Không bao giờ phải lo bị “cúp điện”

Tiết kiệm điện năng và chi phí sửa chữa, bảo dưỡng

Tỏa nhiệt thấp, thân thiện với môi trường và cây cối xung quanh

Cảm biến thông minh, pin năng lượng lưu trữ được lượng lớn điện năng

Độ sáng đạt tiêu chuẩn, ổn định, không gây hại cho mắt

Tuổi thọ trung bình cao, an toàn cho người sử dụng, phù hợp với chiếu sáng gia đình hay công cộng, không gây ra hiệu ứng nhà kính và biến đổi khí hậu

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Có cảm biến chuyển động và chiếu sáng tự động

Có khả năng chống nước, mưa, bụi và các tác động khác từ môi trường

Loại bỏ hoàn toàn mạng lưới điện nguy hiểm, phức tạp; an toàn cho người sử dụng.

Tiết kiệm điện năng, giảm chi phí hàng tháng cho gia chủ sử dụng.

MUA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG TẠI ĐÀ LẠT, LÂM ĐỒNG?

Hãy gọi "SAGOTECH GROUP" quý khách sẽ được tư vấn tận tình và có lựa chọn ưng ý nhất khi có nhu cầu "Lắp đèn năng lượng mặt trời tại Đà Lạt, Lâm Đồng.

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ LẮP ĐẶT ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ LẠT


"CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN NHẤT TẠI ĐÀ LẠT, LÂM ĐỒNG".

SAGOTECH luôn mong muốn mang lại giá trị sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho khách hàng vì vậy khi mua "Đèn năng lượng mặt trời ở Đà Lạt" tại SAGOTECH quý khách sẽ được bảo hành chính hãng của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, SAGOTECH vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng hoặc khi hết bảo hành nhưng gặp sự cố.

Nếu quý khách không thể tự lắp đặt đèn năng lượng mặt trời hãy liên hệ với Sagotech, đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tận nơi lắp đặt, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng đèn. Bất kỳ sự cố nào với đèn năng lượng, quý khách hãy liên hệ với Sagotech chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất có thể.

----------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN VI TÍNH - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN

: 207 Bùi Thị Xuân, F8, Đà Lạt, Lâm Đồng
0899.521.522 (Hotline)
: sagotech.com.vn@gmail.com
: www.sagotech.com.vn
: www.youtube.com/sagotechgroup
: www.facebook.com/sagotechsolutions